Căn hộ prosper

Can ho prosper

Gelexia Riverside

Can ho prosper plaza

Căn hộ prosper plaza

Dự án grand nest

grand nest khải vy

Căn hộ grand nest

grand nest quận 7

Căn hộ grand nest city

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

I/ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm là công ty thành lập theo hình thức Công Ty Cổ Phần, hoạt động theo luật Doanh Nghiệp của Nhà nước Cộng hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm chính thức thành lập ngày 18 tháng 4 năm 2003. Lĩnh vực hoạt động:

  • - Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị mới, khu vui chơi giải trí
  • - Kinh doanh nhà ở.
  • - Kinh doanh kho bãi, văn phòng, giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu
  • - Xây dựng giao thông cầu đường
  • - Xây dựng dân dụng và công nghiệp
  • - Khảo sát, đo đạc bản đồ địa chính, dịch vụ nhà đất.
  • - Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp, thiét kế nội ngoại thất công trình.
  • - Tư vấn xây dựng, đầu tư, khoa học kỹ thuật, quy hoạch đền bù giải phóng mặt bằng và chuyển giao công nghệ
  • - Tư vấn lập bản đồ quy hoạch xây dựng đô thị và nông thôn; tư vấn đầu thầu; lập dự án đầu tư xây dựng; lập tổng dự án công trình

 

II/ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm là Chủ Đầu Tư, một loạt các dự án nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh như:

1. Sự thành công của Dự Án Thủ Thiêm Villa

 Với ưu thế về vị trí đắc địa: nằm trong khu quy hoạch tổng thể lớn của phường Thạnh Mỹ Lợi - trung tâm hành chánh quận 2- và giáp sông Sài Gòn và nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân của dự án như trường tiểu học Quốc tế, siêu thị, nhà hàng, sân tập golf mini. Dự án Thu Thiem Villa hứa hẹn một cuộc sống yên lành, thuận lợi cho cư dân. Là nơi khẳng định đẳng cấp sống của tất cả cư dân sống trong dự án.

2. Dự Án khu đân cư Đông Thủ Thiêm

 Quy Mô: 19.3 ha -Vị Trí: Phường Bình Trưng Đông, Q.2, Tp Hồ Chí Minh -Tổng vốn đầu tư: 600 tỷ đồng -Qui hoạch: Nhà phố, chung cư, trung tâm thương mại

3. Dự Án Thủ Thiêm Star

 Dự án Thủ Thiêm Star do Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm làm chủ đầu tư được xây dựng trên diện tích 5498,62 m2. Dự án có qui mô 15 tầng với 269 căn hộ. Trong đó, diện tích tầng hầm khoảng 4346,4m2 đảm bảo không gian để xe cũng như bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật, nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về tiện ích công cộng cho các hộ dân sinh sống tại chung cư. Đặc biệt, Thủ Thiêm Star còn dành một khoảng không gian lớn cho 21 căn hộ penthouse với tổng diện tích 3.269,16 m2. Với vị trí đặc biệt trên tầng cao nhất của dự án, từ mọi góc nhìn bên trong căn hộ penthouse đều có thể thấy được cảnh quan bên ngoài rộng mở, tầm nhìn rất xa và bao quát. Khi sống ở các căn hộ này, bên cạnh việc được tận hưởng không gian rộng lớn, nội thất được sắp xếp uyển chuyển, sinh động thoáng đãng và sang trọng, các cư dân còn có cảm giác thư thái, không khí đối lưu tốt, trong lành, đón được đầy đủ ánh sáng tự nhiên, gió trời, yên tĩnh.

4. Dự Án Thủ Thiêm Xanh

 Căn hộ Thủ Thiêm Xanh được thiết kế theo tiêu chuẩn xây dựng nhà ở cao tầng hiện nay, có đầy đủ các hệ thống kỹ thuật đúng theo quy định, gồm: điện, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, cáp truyền hình, điện thoại, internet, thang máy, chỗ đạu xe, bảo vệ. Với không gian thoáng mát, an ninh, tầm nhìn đẹp và nhiều tiện ích chất lượng, căn hộ Thủ Thiêm Xanh không chỉ la một ngôi nhà để ở mà còn lá nơi mọi người có thể an tâm hưởng thụ và hài lòng với các yếu tố làm nên một cuộc sống chuẩn mực dành cho các cư dân đô thị.

 

III/ Ước vọng vươn xa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

 Với ước vọng vươn xa, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư THủ Thiêm đã không ngừng phát triển đầu tư dự án tại một số địa  bàn tiềm năng như Đồng Nai, Long An, Nha Trang, Phú Quốc v.v…

  Dự án khu nhà ở và thương mại dịch vụ cao tầng tại Phường Phước Long B – quận 9 – Tp Hồ Chí Minh với qui mô 12ha " Thủ Thiêm Garden ". Tại đây chúng tôi sẽ xây dựng các cao ốc phục vụ văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp nằm tại giao lộ đường cao tốc Long Thành- Dầu Giấy và xa lộ vành đai trong.

 Khu du lịch Resort và Spa tại đảo Phú Quốc – Tỉnh Kiên Giang với qui mô 30ha.  Với định hướng cho dòng sản phẩm resort mà Thủ Thiêm đang theo đuổi, dự án Vietnam Underland sẽ tái tạo mô hình của một đất nước Việt Nam thu nhỏ, tôn trọng dến mức tối đa giá trị văn hoá từng vùng miền, đến cho khách hàng một không gian thư giãn hài hoà và đậm đà bản sắc.

 

IV/ Logo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

 

 

Hotline
0905.089.633