GRAND NEST KHẢI VY DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THỰC

 

Trong những năm gần đây, không phải phân khúc giá rẻ hay cao cấp mà phân khúc căn hộ phân khúc trung cao cấp mới chính là tâm điểm của thị trường căn hộ trong năm 2017. Nhờ đặc điểm ưu việt cùng mức giá phù hợp với hầu hết khách hàng, đây được xem là phân khúc sẽ khoáy đảo thị trường trong năm 2017.

Khi giá cả không còn là yếu tố quyết định

Khoảng 2 năm gần đây, khi một số dự án nhà giá rẻ tồn tại những hạn chế ở công tác phòng cháy chữa cháy, chất lượng công trình, hạ tầng tiện ích kém, xây vượt tầng,… thì phân khúc này đã khiến nhiều khách hàng nghi ngại và thanh khoản chậm hơn. Không ít dự án xây xa trung tâm hay tiện ích kém không bán được, thậm chí ế ngay khi mở bán lần đầu khiến dự án nhiều năm sau vẫn không thể hoàn thành.

 

Do đó, việc cạnh tranh trong phân khúc nhà giá rẻ và trung cấp trong thời gian tới không chỉ nằm ở giá bán mà tập trung vào chủ đầu tư có uy tín, chất lượng và tiện ích khu nhà rồi mới xem xét đến giá cả và chính sách hỗ trợ tài chính.  Đây là trọng tâm của cuộc đua năm 2017.

Do đó, nhiều chuyên gia nhận định, dù là phương án cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp trong thời gian tới trong bối cảnh nguồn cầu lớn, nhưng đầu tư vào phân khúc này sẽ không dễ dàng như trước. Đó là lý do nhiều chủ đầu tư gần đây đã “chịu chơi” khi chi hàng chục tỷ triển khai hạng mục tiện ích mà trước đây phần lớn chỉ có ở những dự án cao cấp nhu Khải Vy vói dự án Grand Nest City là một ví dụ.

Và cuộc chạy đua của những ông lớn

Ngày càng nhiều ông lớn bất động sản chọn khu Nam Sài Gòn là nơi phát triển những dự án lớn như: River City của ba ông lớn An Gia Investment, Phát Đạt, Creed Group – Nhật Bản, Angia Skyline, Angia Riverside, siêu dự án 6 tỷ USD – Saigon Peninsula, Jamona Golden Silk…

Trong năm 2017, chủ đầu tư Khải Vy cũng dự kiến tung ra thị trường hơn 3000 căn hộ của dự án Grand Nest, đây là dự án thuộc phân khúc trung cao cấp với mức giá dao động trong khoảng trên dưới 20 triệu/m2.

Dự án căn hộ Grand Nest trong quần thể dự án Grand Nest Khải Vy gồm căn hộ và nhà phố (đã bán hết trong năm 2016). Tổng thể dự án đươc quy hoạch bài bản với các tuyến đường nội khu kết nối với hạ tầng sẵn có, thuận tiện di chuyển. Từ dự án cư dân chỉ cần chưa đến 10 phút đến đến các khu đô thị sầm uất xung quanh: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu Nam Sài Gòn, Quận 1, Quận 4, trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm…

Ngoài ra, ngay trong nội khu dự án Grand Nest, chủ đầu tư còn chú trọng tích hợp những tiện ích cao cấp như hồ bơi, công viên trung tâm, khu BBQ, khu CAfe, nhà hàng, TTTM, khu phố mua sắm nhộn nhịp… đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân tại đây.

Vị trí đắc địa, tiện nghi cao cấp, Grand Nest Quận 7 còn được hỗ trợ vay ưu đãi để khách hàng dễ dàng hiện thực hóa nhu cầu an cư vốn rất cấp thiết hiện nay.

Thông tin chi tiết về dự án Grand Nest Quận 7, Quý khách vui lòng liên hệ :

  • Công ty CP ĐT & DV Đất Xanh Miền Nam.
  • Hotline: Thọ Đất Xanh: 0934 221 550 - Đức Thắng 0942 222 385.   

                      Quỳnh An: 0905 089 633

 

Hơn tất cả, chúng tôi tự hào là thành viên "Nhóm I1" thuộc Công ty Đất Xanh Miền Nam _ với bí quyết "Tam Sơn I1" nhóm đã bán được nhiều căn hộ Grand Nest nhất tính đến thời điểm này.

- "Nhóm I1" là nhóm Chuyên về bán dự án Grand Nest, bởi vậy mỗi thành viên đều làm dự án ngay từ những ngày đầu tiên; chúng tôi luôn theo sát dự án tư vấn hết sức nhiệt tình, chính xác cho khách hàng _ từ khi có nhu cầu mua căn hộ Grand Nest đến lúc khách hàng nhận nhà.

Chúng tôi hiểu rõ Grand Nest Quận 7 như "trong lòng bàn tay"

Vì vậy, Quý khách hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt

- Thọ Đất Xanh I1: 0934 221 550

Viết bình luận