Xây dựng mái ấm lý tưởng tại căn hộ Grand Nest Quận 7

 Căn hộ Grand Nest được chủ đầu tư Khải Vy xây dựng và thiết kế đầy đủ tiện ích nội khu nhằm phục vụ nhu cầu giải trí và an sinh của quý dân cư. Ngoài ra với vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi, là giải pháp hiệu quả trong việc tiết kiệm thời gian, hứa hẹn sẽ là dự án mang đến cho quý khách sự thoải mái và trọn vẹn nhất khi đầu tư an cư lạc nghiệp tại căn hộ Grand Nest.

 Dự án Grand Nest sở hữu những tiện ích nội khu lý tưởng như trung tâm thương mại, công viên, spa, phòng gym, bể bơi, nhà hàng, nhà trẻ, anh ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất…Một cuộc sống tuyệt vời hơn cả mong đợi sẽ không còn xa khi quý khách quyết định lựa chọn đầu tư vào Grand Nest Khải Vy.

 

Căn hộ Grand Nest City có phương thức thanh toán linh hoạt 8 đợt chia theo tiến độ và đặc biệt dự án còn được ngân hàng BIDV bảo lãnh, hỗ trợ cho vay với thủ tục nhanh chóng giúp quý khách có thể nhanh chóng ổn định chỗ ở và đầu tư phát triển tương lại.

 

Thông tin chi tiết về dự án Grand Nest Quận 7, Quý khách vui lòng liên hệ :

  • Công ty CP ĐT & DV Đất Xanh Miền Nam.
  • Hotline: Thọ Đất Xanh: 0934 221 550 - Đức Thắng 0942 222 385.   

                      Quỳnh An: 0905 089 633

 

Hơn tất cả, chúng tôi tự hào là thành viên "Nhóm I1" thuộc Công ty Đất Xanh Miền Nam _ với bí quyết "Tam Sơn I1" nhóm đã bán được nhiều căn hộ Grand Nest nhất tính đến thời điểm này.

- "Nhóm I1" là nhóm Chuyên về bán dự án Grand Nest, bởi vậy mỗi thành viên đều làm dự án ngay từ những ngày đầu tiên; chúng tôi luôn theo sát dự án tư vấn hết sức nhiệt tình, chính xác cho khách hàng _ từ khi có nhu cầu mua căn hộ Grand Nest đến lúc khách hàng nhận nhà.

Chúng tôi hiểu rõ Grand Nest Quận 7 như "trong lòng bàn tay"

Vì vậy, Quý khách hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt

- Thọ Đất Xanh I1: 0934 221 550

 

Viết bình luận